จากกรณี นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี แม่ โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ก่อนจะใช้อาวุธปืนขนาด .38 ลั่นไกยิงตัวเองที่ขมับข้างขวาทะลุซ้าย 1 นัด เสียชีวิต ทั้งนี้ ทราบว่านายศิระมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษากับแพทย์มา 2 ปี 

ต่อมา น.ส.วรนุช วงษ์ชัย อายุ 35 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตายซึ่งพบศพเป็นคนแรก ให้การตอนหนึ่งว่า “หนูก็ออกมาอยู่หน้าบ้าน ยืนอยู่เป็นชั่วโมง จนลูกชายคนตายเปลี่ยนชุดนักเรียน เอากุญแจรถแม่จะออก พอจะออกหนูก็สวนเข้ามาอีก สวนเข้าไปอีกกับพี่ชาย พี่ชายขึ้นไปหาข้างบน หนูลงข้างล่าง เปิดห้องน้ำ เปิดดูตู้ ไม่มี ช็อตสุดท้าย เปิดตู้เย็นแค่นั้นแหละ พอเจอหนูกรี๊ดแล้ววิ่งออกมาเลย” 

Loading...

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุสะเทือนขวัญจากการเสียชีวิตของ น.ส.ยุรีย์ เถสวัลย์ ที่ลูกชายฆ่าหั่นศพก่อนนำชิ้นส่วนอวัยวะไปยัดไว้ในตู้เย็น พบว่ามีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ ซ้อขอเล่า ได้โพสต์ข้อความที่มีการพูดคุยกับเพื่อนของ นายศิระ สมเดช ที่มีการตั้งข้อสังเกตว่า นายศิระเป็นคนถนัดซ้าย ไม่มีทางจับปืนมือขวาแน่นอน อีกทั้ง ที่ผ่านมาแม่กับลูกพูดจาดีกันตลอด ไม่เคยขึ้นเสียง

พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ถ้านายศิระฆ่าจริง อย่างน้อยต้องมีชุดที่มีคราบเลือดทิ้งไว้ อย่างไรก็ตาม เพื่อนยังบอกว่าให้รอผลการชันสูตรพลิกศพ และขอให้การตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุทั้งหมดด้วย

ตามติดคดีลูกฆ่าแม่ยัดตู้เย็นอยู่ เป็นคดีที่แปลกมาก และยังมีความสงสัยว่าน้องฆ่าแม่จริงเหรอ เพราะหลายเหตุผล

  1. แม่หายไปไม่ถึง 24 ชม ทำไมทุกคนดูแตกตื่นและต้องตามหา(น้องชายบอกว่าวันอาทิตย์ยังอ่านไลน์อยู่)
  2. ส่วนคนพบศพคือ ด้วยเหตุผลอะไรวะ มารื้อหาคนในตู้กับตู้เย็น
  3. ที่สำคัญบอกน้องเปลี่ยนชุดนักเรียน แต่ความเป็นจริงน้องตายในชุดนักเรียน
  4. แล้วพยายามโบ้ยสาเหตการฆ่าว่ามาจากซึมเศร้า ทั้งที่รอยโรคนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการทำร้ายหรือฆาตกรรมคนอื่น เหมือนเขาไม่เข้าใจโรคแต่อยากโทษโรคนี้
  5. แถมภาพปืนตกกับศพลูกชายก็แปลกๆ ยิงระยะเผาขน แต่ไม่มีละอองเลือดสักนิด แปลก มีแต่จุดน่าสงสัยที่ทำให้สงสัยว่าสรุปใครฆ่าแม่น้องกันแน่ ตัวเพื่อนของผู้ตายก็ยืนยันว่า นางไม่เคยมาบ่นเรื่องมีปัญหากับลูกแม้แต่ครั้งเดียว และครอบครัวก็ดูรักกันดี
  6. มีคนอ้างเป็นหลานสาวผู้ตายบอก คนพบศพ(หรือเพื่อนบ้าน)กับผู้ตายไม่ถูกกันโผล่มาบ้านได้ไง รอดูคุณตำรวจและนิติเวชสืบสวนลงลึก มั่นใจว่ามีคนสงสัยเหมือนเราเยอะมาก
  7. ใช้มีดอะไรหั่นศพ หั่นได้สะอาดเนียนขนาดนี้ บอกเลยต้องเลื่อยหรือมีดผ่าตัดนะ นึกถึงเวลาหั่นหมูดิ หั่นไม่นาน คมหาย แล้วนี่หั่นคนทั้งคนยันกระดูก ใช้อุปกรณ์อะไร และทำเพื่ออะไร เอาศพไปทิ้งไม่ง่ายกว่าเหรอ
  8. มีเพื่อนน้องผู้ตาย มายืนยันกันหลายคน ว่าน้องกายถนัดซ้าย ซึ่งเป็นคนละข้างกับที่ยิงตัวเองตาย มีเงื่อนงำเข้าไปอีก!!!!
    Cr.pook sukonta
Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here