พ่อเป็นฤษีทิ้งลูกสาวไป 15 ปี อยู่ๆ โผล่มาขอลูกจากแม่ไปอยู่ถ้ำ ญาติไม่เอะใจ ล่าสุดเด็กโทรให้พากลับบ้าน แม่สงสัยพาไปตรวจร่างกายพบเด็กกำลังท้อง

Loading...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป ชายแต่งกายเป็นฤษี โดยมีเด็กหญิงนั่งอยู่ตรงหน้า พร้อมกับคาดคั้นให้เด็กหญิงคนดังกล่าวพูดออกมาว่า “ต้องการอยู่กับใคร” พร้อมทั้งมีการโต้เถียงกัน

อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปดังกล่าวซึ่งเป็นญาติของเด็กที่อยู่ในคลิป เปิดเผยว่า เด็กหญิงจอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี โดยคนที่แต่งตัวเป็นฤษี คือ นายเค (นามสมมติ) ซึ่งเป็นพ่อของน้องจอย โดยนายเค ต้องการให้ลูกสาวไปอยู่ที่อำเภอศรีวิไลย์ จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งที่นั่นฤษีเคได้ตั้งสำนักสงฆ์และอาศัยอยู่ในถ้ำ

ทั้งนี้ ญาติฝั่งแม่น้องจอยไม่ต้องการให้เอาหลานไป จึงเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้นฤษีเคได้นำอาวุธมีดไม่ทราบขนาดออกมาข่มขู่ทางญาติ ทุกคนจึงเข้าห้าม และแจ้งตำรวจเพื่อให้มาระงับเหตุจนกระทั่งฤษีเคและพวกกลับไป พร้อมทั้งได้ติดต่อไปยังแม่เด็กก่อนที่จะเข้าแจ้งความในข้อหาบุกรุก

หลังจากแม่คลอดน้องจอยได้ 1 เดือน ฤษีเคก็ทิ้งไป โดยอ้างว่าจะไปบวชจนกระทั่งเดือน ก.ย.61 ฤษีเคได้มาที่โรงเรียนน้องจอย แล้วนำเด็กไปเลี้ยงที่ศรีวิไลย์ โดยได้บอกทางบ้านว่ามีฐานะดี มีอิทธิพล

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐ

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here