นั่งสมาธิเจอศพ


          จากกรณี นายเกียรติศักดิ์ อายุ 30 ปี นักปฏิบัติธรรม ที่อ้างว่านั่งนิมิตแล้วเห็นขาคนคล้ายพยายามจะบอกให้ช่วย จึงขับรถไปกับครอบครัวและเมื่อมาถึงจุดที่เห็นในนิมิต เป็นปั๊มน้ำมันร้าง ในพื้นที่หมู่ 8 บ้านดงช้างดี ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์ ก็พบศพคนอยู่ในห้องน้ำ ลักษณะถูกไฟเผาจนไหม้เกรียม จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ต่อมาตำรวจตรวจกล้องวงจรปิดพบคนแก่ขับรถกระบะเข้ามาในปั๊มน้ำมันร้าง ก่อนจะขับออกมา และหลังจากนั้นภายในปั๊มก็มีประกายไฟเกิดขึ้นนั้น

Loading...
นั่งสมาธิเจอศพ


          ล่าสุด (7 ตุลาคม 2562) สปริงนิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังกะพี้ ได้เรียก นายเกียรติศักดิ์ เศียรขุนทด อายุ 30 ปี และนางน้ำเย็น แก้วพันธุ์ อายุ 79 ปี ซึ่งเป็นผู้พบศพในปั๊มน้ำมันร้างมาสอบสวนเพิ่มเติม

          โดย นายเกียรติศักดิ์และยายน้ำเย็น ยังคงยืนยันว่า นายเกียรติศักดิ์ได้นั่งสมาธิแผ่เมตตา และเกิดภาพนิมิตไปจริง ๆ เห็นเป็นเท้าคนและไอความร้อน กระทั่งได้มีโอกาสขับรถผ่านจุดเกิดเหตุ รู้สึกมีลางสังหรณ์และบอกว่า ตรงนี้คือจุดที่นิมิตเห็น จึงตัดสินใจเข้าไปดูและพบศพถูกเผาไหม้เกรียมดังกล่าว

นั่งสมาธิเจอศพ


          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอาจพุ่งเป้าไปที่นายเกียรติศักดิ์และยายน้ำเย็นด้วย เนื่องจากเป็นผู้พบศพ ในที่ที่ไม่น่ามีใครเข้าไปเจอได้โดยบังเอิญ แต่ นายเกียรติศักดิ์ ระบุว่า ไม่ได้วิตกกังวลใด ๆ และพร้อมให้ความร่วมมือในการให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นั่งสมาธิเจอศพ


          อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ. ฉัฐวัชร พงศ์วาสน์ ผกก.สภ.วังกะพี้ ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคลี่คลายคดีอย่างรัดกุม ซึ่งตำรวจยังไม่มุ่งประเด็นหรือให้น้ำหนักการก่อเหตุครั้งนี้ไปเรื่องใดชัดเจน ต้องรอทั้งผลการชันสูตรจากแพทย์โรงพยาบาลพุทธชินราช แต่เชื่อว่าเป็นการลงมือฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาเผาเพื่ออำพรางคดี และผู้ก่อเหตุมีไม่น้อยกว่า 2 คน ขณะเดียวกันมีประชาชนบางส่วนได้มาสอบถามและแจ้งบุคคลหายอย่างต่อเนื่อง เพื่อตรวจสอบว่าเป็นศพนิรนามที่พบหรือไม่ต่อไป

นั่งสมาธิเจอศพ

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here