คุณหมอสุดทน ถูกญาติคนไข้เป็นหวัดแอบถ่ายรูป พร้อมโพสต์ด่าขู่จะตบ เพราะรอนาน หมอแจงติดเคสหนัก 5 ราย จ่อแจ้งความ โซเชียลแห่ให้กำลังใจ ยุเอาให้หนักจะได้เข็ด

          วันที่ 9 กันยายน 2562 คุณหมอท่านหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยเป็นภาพที่แคปมาจากเฟซบุ๊กของญาติคนไข้ ที่โมโหว่ารักษาช้า มีการพิมพ์ด่าหมอว่า ถ้าหมอยังเดินไป-มาไม่ทำอะไร รับรองว่าอีกไม่นานโดนตบแน่ ๆ ซึ่งมีการแอบถ่ายภาพของหมอโพสต์ลงด้วย ทั้งที่มีป้ายห้ามถ่ายภาพและคลิปวิดีโอติดอยู่ที่หน้าห้องฉุกเฉิน

Loading...

          โดยคุณหมอเล่าเพิ่มเติมว่า เคสนี้ ผู้ปกครองพาเด็กมาตรวจเวลา 18.30 น. เมื่อวาน ด้วยเรื่องเป็นไข้ ไอ มีน้ำมูก มา 3 วัน ปวดหูมา 6 ชั่วโมง ในขณะนั้นมีคนไข้ไตวายเรื้อรัง, คนไข้โรคหัวใจ รวมทั้งเด็กอีก 3 คน กินเห็ดพิษแล้วตับอักเสบ กำลังรักษาอยู่ในห้องฉุกเฉิน ทั้งข่มขู่+ถ่ายรูปผมลงอินเทอร์เน็ต เจอกันโรงพักนะครับ

          ซึ่งภายหลังจากที่คุณหมอโพสต์ ชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยช่วยกันสนับสนุนให้คุณหมอแจ้งความจับญาติคนไข้เอาให้หนัก ๆ และก็เป็นกำลังใจให้คุณหมอสู้ ๆ ก่อนบอกว่า เดี๋ยวพอหมอแจ้งความจริง ๆ ก็จะออกมาร้องไห้ แล้วบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์แน่ ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here