ที่บ้านหนองม่วง จ.บุรีรัมย์ เกิดเหตุเด็กหายตั้งแต่ช่วงเย็น ชาวบ้านหลายร้อยคนพยายามออกตามหาจนดึกยังไม่พบ จนไปพึ่งหลวงพ่อนั่งทางในตามหาตัวจนพบปลอดภัยทั้งหมด

Loading...

บุรีรัมย์ป่วนทั้งหมู่บ้านเด็กอายุ 6-15 ปี 4 คน พากันขับจักรยานไปเล่นน้ำ หายไปตั้งแต่ 4 โมงเย็นจนถึง 3 ทุ่มยังไร้วี่แวว ผู้ใหญ่บ้านระดมกู้ภัยกับชาวบ้านกว่า 200 ชีวิต ตามหาในป่าอ้อยและลำห้วยนานค่อนคืนไม่พบ พึ่งไสยศาสตร์ให้หลวงพ่อ นั่งทางในช่วยหา บอกเด็กยังมีชีวิตอยู่ ไม่ได้ไปไหน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านทางทิศพายัพ พบเด็กอยู่จริงตามคำบอกเล่าของหลวงพ่อ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 ก.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปรมะ สมหวัง ผู้ใหญ่บ้านหนองม่วง ม.6 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ จุด อ.ประโคนชัย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน และชาวบ้านหนองม่วง กว่า 200 คน ได้ระดมกำลังกันตามหาเด็กในหมู่บ้านจำนวน 4 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 3 คน อายุระหว่าง 6-15 ปี ที่หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเย็น

โดยทั้งหมดได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่เวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา กระทั่งตกดึกก็ยังไม่พบวี่แววของเด็กทั้ง 4 คน ทางผู้ปกครองของเด็ก ๐ เกรงว่าอาจจะได้รับอันตราย เนื่องจากทราบเบื้องต้นว่าเด็กทั้ง 4 คน ได้พากันขับรถจักรยานไปเล่นน้ำที่ลำห้วยท้ายหมู่บ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อติดกับ บ้านสำโรง ต.สำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ โดยจากการค้นหาเป็นเวลานานหลายชั่วโมง พบเพียงถุงพลาสติกที่ใส่เสื้อผ้าของหนึ่งในเด็กหญิงที่สวมใส่เมื่อตอนกลางวัน วางไว้ที่บริเวณตอไม้ข้างทาง แต่กลับไม่พบรถจักรยาน และตัวเด็กทั้ง 4 คน ซึ่งชาวบ้านต่างเกรงว่าเด็กอาจจะได้รับอันตรายต่างๆนานา หรือจมน้ำเสียชีวิต เพราะทราบว่าเด็กทั้ง 4 คน จะพากันไปเล่นน้ำที่ลำห้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐ

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here