หนุ่มระยอง มาตายที่ชลบุรี หลังซื้อทุเรียนกินกับเหล้าขาว 30 ดีกรี เพื่อนเห็นห้ามด้วยความหวังดี ยังดื้อ บอก “กูคนพื้นที่” นั่งโจ้คนเดียวในศาลาริมทาง สุดท้ายนั่งเปลือยกายตายคาศาลา

Loading...

เวลา 06.30 น.วันที่ 14 ส.ค. ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในศาลาที่พักผู้โดยสาร กม.159 ริมถนนสุขุมวิท เส้นทางพัทยา-สัตหีบ หน้าโรงเรียนบ้านอำเภอ ม.3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายหมี (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อายุ 48 ปี ชาวจังหวัดระยอง อาชีพ เก็บของเก่าขาย สภาพนั่งเปลือยกายอยู่บนเก้าอี้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง ใกล้กันพบขวดสุรา 30 ดีกรี และห่อโฟมใส่ทุเรียน ซึ่งผู้ตายได้กินก่อนจะเสียชีวิต เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10

สอบถาม นายน้ำพอง ทรทัก อายุ 58 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ทุกวันจะออกพากันเดินเก็บหาของเก่าขาย และระหว่างทางกลับเมื่อวานนี้ ผู้ตายได้แวะซื้อทุเรียน พร้อมสุราขาว 30 ดีกรี มานั่งดื่มกินในศาลาที่พักผู้โดยสาร ตนพยายามห้ามปราม เตือนว่ากินทุเรียนกับเหล้าอาจตายได้ แต่ผู้ตายดื้อรั้นพร้อมบอกว่า “กูเป็นคนพื้นที่ กูไม่กลัว” จากนั้น ตนได้ขอตัวแยกย้ายกลับบ้าน ก่อนจะมาพบเพื่อนสิ้นใจตายไปแล้ว กลายเป็นศพไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐ

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here