สองหนุ่มโรงงานเถียงเรื่องเมียใครสวยกว่ากัน สุดท้ายไม่มีใครยอมใครจนเรื่องบานปลาย ทะเลาะรุนแรงคว้าแทงกันถึงขั้นเจ็บทั้งคู่ ตำรวจเข้าระงับเหตุก่อนให้กู้ภัยช่วยส่งรพ. พร้อมอายัดตัวดำเนินคดี 

Loading...

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. พ.ต.ต.สมบัติ โชติไพรัตน์ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดภายในโรงงานแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ท้ายซอยกิ่งแก้ว ซอย 2 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบนายประเสริฐ มัญยะหงส์ อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ฝ่ามือขวา และนายวิษณุ สายุทธ อายุ 34 ปี ถูกคมมีดแทงที่แขนทั้งสองข้าง ลำคอ และที่เอวข้างขวาได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรพ.บางพลี ในที่เกิดเหตุพบมีดปอกผลไม้ปลายแหลมยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถามเพื่อนคนงานทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมงานในแผนกเดียวกัน ก่อนหน้านี้ไม่เคยพบเห็นทั้งสองคนมีเรื่องทะเลาะกันแต่อย่างใด จนมาวันนี้ก่อนเกิดเหตุได้ยินทั้งสองพูดแซวกันไปมาเรื่องภรรยาของแต่ละคน ทำนองว่าภรรยาของตนเองสวยกว่าอีกฝ่าย จากนั้นก็เริ่มมีน้ำเสียงรุนแรงกันขึ้นทำให้นายวิษณุไม่พอใจคิดว่าเพื่อนรุ่นน้องแซวข้ามรุ่นจึงด่าทอกันรุนแรงก่อนที่จะเข้าทำร้ายร่างกายกัน กระทั่งมีฝ่ายหนึ่งนำมีดปอกผลไม้ออกมาขู่จนเกิดการแย่งมีดและแทงสวนกันไปมาจนได้รับบาดเจ็บทั้ 2 ฝ่าย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดตัวทั้งสองคนไว้เพื่อรอการสอบสวนข้อเท็จจริงและดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here