จากกรณีวันที่ 9 ส.ค.62 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์โพสต์คลิปวิดีโอที่มีความยาว 0.48 วินาที เป็นภาพชายวัยกลางคนถือไม้ตีลุงวัยกว่า 77 ปี โดยไม่ทราบสาเหตุ พร้อมระบุข้อความว่า “ขอความเป็นธรรมให้ตานู๋ด้วย” จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ ต.โนนห้อม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้ก่อเหตุเป็นสามีของนางเจี๊ยบ (นามสมมติ) ลูกสาวของตัวเอง

Loading...
ภาพจากคลิปขณะชายชราถูกทำร้าย

ล่าสุดวันที่ 10 ส.ค. 62 นายประดิษฐ์ วาระโว อายุ 77 ปี ชายที่โดนทำร้าย เปิดเผยว่า ล่าสุดได้ย้ายออกมาอยู่บ้านของลูกสาวอีกคน โดยวันเกิดเหตุตนไม่ทราบเช่นกันว่าลูกเขยโมโหอะไรมา และได้นำไม้จะมาตีที่ศีรษะตน แต่ตนนำมือขวาขึ้นมาป้องจึงทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยตนยอมรับว่าที่ยังอยู่บ้านหลังที่เกิดเหตุ เพราะตนสร้างบ้านหลังนั้นมาจึงมีความผูกพัน

นายประดิษฐ์ วาระโว ชายชราที่โดนทำร้าย

ตอนที่ตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนั้น ทั้งลูกสาวตนและลูกเขยตนไม่เคยให้ตนกินข้าว จนตนต้องมาขอกินข้าวที่บ้านลูกสาวคนโต รวมถึงยังล็อกห้องน้ำไม่ได้ให้ตนใช้ด้วย ซึ่งตนยอมรับว่าการที่ตนไม่ย้ายมาอยู่กับลูกสาวคนโต เพราะว่าแต่ก่อนอยู่ได้ ไม่มีปัญหาอะไรมาก ต่างคนต่างอยู่ แต่พักหลัง ๆ ตนก็ไม่ทราบเช่นกันว่าทำไมเขาถึงกระทำรุนแรงเช่นนี้ บางครั้งก็เอาน้ำมาราดใส่ตัวใส่ที่นอนตน จนที่นอนตนเปียกไปหมด จนกระทั่งเมื่อวาน ( 9 ส.ค.) ลูกสาวก็ได้ด่าตนว่า “ไอ้สั-ว์” ตนยอมรับว่าได้ยินแล้วพูดไม่ออก จุกไปหมด แต่ตนก็ไม่เคยโกรธแต่อย่างใด เพราะนั่นคือลูกสาวตน ในส่วนลูกเขยตนก็ไม่โกรธเช่นกัน เพราะเขาก็ลูกคนหนึ่งAdvertisement

ร.ต.อ.มงคล ลารินทา ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ได้ดำเนินการจับกุมชายในคลิปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังพบสารเสพติดอยู่ในร่างกาย จึงดำเนินส่งตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดปราจีนบุรี ก่อนจะนำตัวขึ้นศาลในวันที่ 13 ส.ค.นี้ ในส่วนจะมีการประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาล

ขอบคุณข้อมูลจาก Amarin TV

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here