วันที่ 2 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนากร ใจสุขสกุลดี ล่ามภาษาญี่ปุ่น โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thanakorn Jaisuksakuldee ได้เผยเหตุสลดใจที่เกิดขึ้นเมืองเซ็นได จังหวัดมิยากิ ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นเรื่องของคุณแม่ยังสาววัย 25 ปี อาชีพทำงานร้านดื่มกลางคืน ถูกตำรวจจับกุมในข้อหาเจตนาทิ้งลูกสาวอายุ 2 ขวบ 11 เดือนไว้ในห้องคนเดียวนานถึง 3 วัน 3 คืน จนลูกสาวตัวน้อยถึงแก่ความตาย 

Loading...

คุณแม่รายนี้อยู่กับลูกสาว 2 คน อาศัยอยู่ในแมนชั่นแห่งหนึ่งในเขตอาโอบะ นครเซ็นได เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.62 คุณแม่รายนี้ได้ออกไปทำงานโดยทิ้งลูกสาวไว้ในห้องคนเดียวโดยไม่มีอาหารหรืออะไรที่เด็กสามารถกินดื่มได้เลย กระทั่งช่วงสายของวันที่ 30 มิ.ย. คุณแม่รายนี้ได้กลับมาบ้านและพบว่าลูกสาวนอนเสียชีวิตไปแล้ว โดยที่หนูน้อยไม่ได้สวมเสื้อผ้าและร่างกายเย็นเฉียบ

คุณแม่รายนี้ยอมรับสารภาพว่า เหน็ดเหนื่อยใจจนป่วยแทบเป็นบ้ากับการเลี้ยงลูก และอยากจะกลับไปใช้ชีวิตอยู่คนเดียวสบายๆ เหมือนในอดีต เลยลงมือฆาตกรรมลูกสาว

จากการผ่าชันสูตรศพพบว่า หนูน้อยมีน้ำหนักแค่ 8.6 กิโลกรัม และในกระเพาะอาหารก็ว่างเปล่า แพทย์ลงความเห็นว่าหนูน้อยขาดอาหารและหนาวจนตายอย่างทรมาน.

ข่าวสุดแสนเศร้ามาอีกแล้ว คราวนี้มาจากเมืองเซ็นได จังหวัดมิยากิ คุณแม่ยังสาววัยแค่ 25 ปีชื่อนางสาว Tsuchiya Risa…

โพสต์โดย ธนากร ใจสุขสกุลดี เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2019

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Thanakorn Jaisuksakuldee)

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here