Loading...

ชาวเน็ตสงสัย น้ำท่วมอุบล รัฐไม่ช่วยเหมือน 13 หมูป่า ทั้งที่กระทบนับล้านชีวิต

น้ำที่ท่วม จ.อุบลราชธานี ในขณะนี้ สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนนับล้านคนที่อาศัยในพื้นที่ดังกล่าว แต่หลายคนยังคงไม่รู้สึกว่าได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ควร จึงแสดงความเดือดร้อนออกมา ด้วยการยกเหตุการณ์การช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนและโค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ 13 ชีวิต เมื่อกลางปีที่แล้วมาเปรียบเทียบ ผ่านเฟซบุ๊ก ภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊คท่านหนึ่ง

ตำรวจอุบลฯ รวบหนุ่มใหญ่สุดแสบ ตุ๋นเงิน อ้างเป็นข้าราชการระดับ9 ฝากเข้าทำงานได้

วันนี้ 19 ส.ค.2562 ได้รับรายงานจากเพจ พิกัดข่าว ชาวอุบลฯ ว่า เมื่อเวลา 12.25 น.วันที่ 19 สิงหาคม พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมด้วย...

เชิญพระปล่อยพลังวิเศษบนเขากะลา ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

กรณีคลิปกลุ่มบุคคลทำพิธีร่างทรง ทำนายดวงชะตาโลก โดยมีการอัญเชิญเทพที่อ้างว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวจากดาวพลูโต บริเวณพื้นที่หมู่ 10 ตำบลเขากะลา อำเภอเมือง จ.นครสวรรค์ และจะมีการจัดงาน ‘รวมพลคนเอเลี่ยน ท้าพิสูจน์ นั่งสมาธิดูจานบิน’ โดยทางสำนักทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 จังหวัดนครสวรรค์ สนธิกำลัง ทหาร ตำรวจ เข้าตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวและ ประกาศห้าม แต่กลุ่มผู้ดำเนินกิจกรรมของดเว้นไม่ให้ขึ้นไปดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้นตามข่าวที่นำเสนอไปแล้ว

ศาลรธน.ออกหนังสือ เตือน นักเลงคีย์บอร์ด ดูหมิ่น ตุลาการ เจอโทษถึงคุก

ศาลรธน.ออกหนังสือ เตือน นักเลงคีย์บอร์ดในโลกโซเชียลฯ ระวัง ข่มขู่ ดูหมิ่นตุลาการเจอโทษเสี่ยงถึงคุก วันที่ 25 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ได้เผยแพร่เอกสารข่าวชี้แจงเกี่ยวกับอำนาจหน้าที่ของศาลรัฐธรรมนูญรวมถึงกรณีการวิพากษ์วิจารณ์การพิจารณาวินิจฉัยคดีของศาลรัฐธรรมนูญ ที่อาจเข้าข่ายละเมิดอำนาจศาล โดยระบุว่า ศาลรัฐธรรมนูญ มีหน้าที่และอำนาจตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 มาตรา...

ชาวบ้านฟังหมอลำอยู่ดีๆ พวกแดนซ์เซ่อร์โดดลงเวที ทำเอาชุลมุน (คลิป)

เป็นคลิปที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากกันเลยที่เดียวสำหรับ คลิปนี้ เมื่อเพจดังอย่าง YouLike คลิปเด็ด ได้ออกมาโพสต์คลิปและเรื่องราว ลิเกคณะหมอลำคณะหนึ่ง ซึ่งมีชาวบ้านแห่มาดูเยอะมาก ก่อนเกิดเรื่องที่ทำเอาแตกตื่น กันยกใหญ่ จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า เจ้าภาพที่จ้างคณะลิเกหมอรำไปแสดงนั้นโปรยเหรียญโปรยทานให้กับพ่อแม่พี่น้องได้เก็บกัน งานนี้เลยทำเอาให้วุ่นกันทั้งงานชนิดที่ว่าไม่ต้องแสดงแล้วแดนซ์เซอร์ยังโดดลงเวทีมาแย่งเก็บเงินจนชุลมุนไปหมด55555 ทำเอาคนที่พบเห็นคลิปนี้ งง...

ด่วน! เลือกนายกฯ ส่อโมฆะ? พท.ยื่นญัตติ ตั้งสอบ ปม ‘ปกปิดกรรมการสรรหา ส.ว.’

พรรคเพื่อไทย เตรียมยื่นญัตติ ตั้งคณะกรรมการสอบสวน ปม ‘ปกปิดกรรมการสรรหา ส.ว.’ หากผิด ส่อเลือกนายกรัฐมนตรี เป็นโมฆะ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการเปิดเผยรายชื่อคณะกรรมการสรรหา ส.ว. และที่มาของ ส.ว....

Latest news