Loading...

โรงงานมาบตาพุด – นครปฐม ประกาศปิดกิจการ เกือบพันชีวิตตกงาน เซ่นพิษเศรษฐกิจ

          วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารชลบุรี-ระยอง โพสต์ข้อความระบุถึงการเลิกจ้างพนักงานเเละประกาศปิดตัวของบริษัทเเห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง ทำให้พนักงานกว่า 400 คน ต้องกลายเป็นคนว่างงานไปในทันที

สุขสันต์วันคนโสด 11 เดือน 11 Singles Day

เวียนมาครบรอบอีกปีแล้วนะคะ สำหรับ “วันคนโสด” Singles Day หรือวันที่ 11 เดือน 11 เป็นวันที่คนโสดอย่างเราๆ เฝ้ารอคอยมานาน เพราะทั้งปีอย่างช่วงวันปีใหม่ คริสมาต์ส สงกรานต์ ลอยกระทง และโดยเฉพาะวันวาเลนไทน์ ก็จะเห็นคู่รักเดินจับมือให้เจ็บช้ำหัวใจบ่อยๆ แต่เทศกาลวันคนโสดนี้ เกิดขึ้นที่ประเทศจีน ทำให้วันที่ 11 เดือน 11 ของทุกปี มักจะมีกิจกรรมให้กับคนโสดได้คึกคัก อย่างเช่น...

ขนหัวลุก นทท. ถ่ายรูปสะพานแขวน แก่งกระจาน เจอมือปริศนาติดชัตเตอร์ ของใคร ?

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน - Kaeng Krachan National Park           วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า มีนักท่องเที่ยวจากจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดตาก ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยได้ไปถ่ายภาพที่บริเวณสะพานแขวน ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นจุดสำคัญในการพบถังน้ำมันใส่กระดูกของ บิลลี่...

รวมทุกทางแก้ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย กดไม่ได้ ให้รอคิวเป็นหมื่น ไม่ได้อีเมล

นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยกับทีมข่าวเจาะประเด็นถึงปัญหาของการลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ไว้อย่างน่าสนใจ โดยมีข้อมูลสำคัญ ดังต่อไปนี้ (เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ที่สามารถลงทะเบียนได้ทันที คลิกที่นี่) ปัญหาที่ 1 : คนที่ระบบขึ้นรอคิวอยู่ 10,001-30,000...

แฉคลิป แก๊งผู้ปกครองเดือด ลูกโดนตบ เอาคืนไล่ตบเด็กคู่กรณีหน้าโรงเรียน บ้านโป่งเมืองเถื่อน

           กำลังเป็นคลิปที่โลกออนไลน์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยคลิปที่มีผู้หญิงจำนวนหนึ่ง ทำร้ายเด็กนักเรียนหญิงหน้าโรงเรียน ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่า "สังคมสมัยนี้อยู่ยาก รุมตบเด็กหน้าโรงเรียนชื่อดังในบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ต่อหน้าตำรวจและผู้ปกครองไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายบ้านเมือง เหตุเกิด วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ยังไม่ทราบชื่อคนร้าย เนื่องจากคนร้ายบางคนปิดหน้า วอนสังคมเมตตาเด็ก ใครทราบโปรดแจ้งเบาะแส"            เบื้องต้นพบว่าเด็กที่ถูกทำร้าย...

โรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าดัง ปิดกิจการ ลอยแพคนงาน 230 คน-ไม่จ่ายเงินเดือน

บริษัท นิตพอยน์ โรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าใน จ.นครปฐม ปิดกิจการ เลิกจ้างคนงาน 230 คน เหตุเจอปัญหาเศรษฐกิจ ลูกจ้างยังไม่ได้เงินเดือน 2 เดือน          เป็นภาพที่สะเทือนใจผู้ใช้แรงงาน หลังโลกออนไลน์เผยภาพและข้อความระบุว่า...

แชร์ว่อน คนงาน 200 กว่าคน โดนโรงงานย่านโรจนะเลิกจ้าง สุดท้ายคนละเรื่อง

เป็นภาพที่แชร์กันในโลกโซเชียล หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า คนงานชาวเมียนมา 200 กว่าคน ถูกปลดจากการทำงานแถวโรงงานย่านโรจนะ สร้างความสะเทือนใจแก่ผู้พบเห็นอย่างมากนั้น          อย่างไรก็ดี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กบางส่วนออกมาชี้แจงว่า เบื้องหลังภาพดังกล่าวนั้น ไม่ได้เป็นการเลิกจ้างจากทางโรงงาน แต่เป็นความผิดพลาดของผู้ประสานงานให้แรงงานมาทำงาน พอถึงเวลานั้น กลับไม่มีใบอนุญาต...

เปิดใจเจ้าบ่าว งานแต่งสุดอลังการ เจ้าสาวสวยหยด เผยงบจัดงาน เทคนิคแขกนั่งนาน

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพงานแต่งงานที่จัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีภาพโต๊ะจีนหลายร้อยโต๊ะ และแขกเหรื่อมาร่วมงานมากมาย จนสังคมออนไลน์สงสัยและอยากทราบว่า เจ้าบ่าวและเจ้าสาวของงานดังกล่าวนั้นเป็นใคร ล่าสุดทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสพูดคุยกับ นายทัศน์พล ทิพย์ศักดิ์ หรือ กำนันแต วัย 33 ปี เจ้าบ่าวจากงานแต่งงานในภาพที่มีการแชร์กระหึ่ม กำนันแต เปิดเผยกับทีมข่าวว่า งานแต่งที่ปรากฏในภาพนั้น เป็นงานแต่งของตนและภรรยา...

สาวตกนรกทั้งเป็น ถูกพ่อข่มขืนตั้งแต่ 6 ขวบ เวทนาแท้งไป 2 ครั้ง จนคลอดลูก

 วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของ แชนนอน คลิฟตัน (Shannon Clifton) สาววัย 19 ปี จากชุมชนแชดเดสเดน ในเมืองดาร์บี ของอังกฤษ เธอได้ออกมาเปิดใจเล่าประสบการณ์สุดเจ็บปวดและโหดร้าย ตกเป็นเหยื่อของ เชน เรย์ คลิฟตัน (Shane Ray Clifton) พ่อแท้ ๆ...

พ่อเป็นฤษีทิ้งลูกสาวไป 15 ปี อยู่ๆ โผล่มาขอเด็กไปอยู่ถ้ำ ไม่กี่เดือนท้อง

พ่อเป็นฤษีทิ้งลูกสาวไป 15 ปี อยู่ๆ โผล่มาขอลูกจากแม่ไปอยู่ถ้ำ ญาติไม่เอะใจ ล่าสุดเด็กโทรให้พากลับบ้าน แม่สงสัยพาไปตรวจร่างกายพบเด็กกำลังท้อง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิป ชายแต่งกายเป็นฤษี โดยมีเด็กหญิงนั่งอยู่ตรงหน้า พร้อมกับคาดคั้นให้เด็กหญิงคนดังกล่าวพูดออกมาว่า "ต้องการอยู่กับใคร" พร้อมทั้งมีการโต้เถียงกัน อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปดังกล่าวซึ่งเป็นญาติของเด็กที่อยู่ในคลิป...

Latest news