Loading...

เมียหลวงร่ำไห้ ระบายแค้นเขียนรถผัว ฉุนเอาเพื่อนสนิททำเมีย จับได้คาตา ขี่รถหาถึงบ้าน

เปิดใจเมียหลวง เขียนด่ารถผัวรอบคัน ฉุนเอาเพื่อนสนิทเป็นเมียน้อย เผยที่ผ่านมาเมียน้อยเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษา ก่อนจับได้ขี่รถมาหาถึงบ้านผู้ชาย ด้านสามีพอถูกจับได้ก็ซ้อม และไม่ยอมกลับบ้านอีกเลย           จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์รูปถ่ายรถกระบะที่ถูกเขียนคำด่ารอบรถ พร้อมระบุข้อความทำนองว่าเป็นรถของสามี...

ออสเตรเลียเผย รวบ “มือวางเพลิง” ต้นเหตุไฟป่าครั้งหายนะได้นับร้อยราย

แคนเบอร์รา, 7 ม.ค. (ซินหัว) — ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่เดือน ออสเตรเลียจับกุมผู้ถูกตั้งข้อหาว่าเจตนาวางเพลิง ซึ่งก่อให้เกิดไฟป่าในเป็นวงกว้างในประเทศได้นับร้อยคน ขณะนี้ออสเตรเลียกำลังเผชิญกับวิกฤตไฟป่าที่รุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ โดยนับตั้งแต่เดือนกันยายน 2019 มีผู้เสียชีวิตในวิกฤตครั้งนี้อย่างน้อย 25 รายแล้ว เมื่อวันอังคาร (7 ม.ค.)...

ดวงชะตาราศี ปี 2563 ระวังโดนโกง จะเหนื่อยมาก ชีวิตเปลี่ยนแปลงเยอะมาก

อาจารย์ออย เผยในเพจ ดวง 12 ราศี  เผยถึงราศีมีการเปลี่ยนแปลงเยอะในปี 2563 เรื่องเงินไปได้ แต่ต้องระวังโดนโกงทุจริตเกี่ยวกับเอกสาร ต้องสู้ต้องลุยต้องตัดสินใจ จะเหนื่อยมาก แต่จะมีความสำเร็จตามมา สำหรับราศีนี้คือ ราศีกรกฎ จะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะในปี 2563 เรื่องเงินไปได้ แต่ต้องระวังโดนโกงทุจริตเกี่ยวกับเอกสาร ต้องสู้ต้องลุยต้องตัดสินใจ จะเหนื่อยมาก แต่จะมีความสำเร็จตามมา

เจอแล้ว นาข้าวสีชมพู พิ้งค์ เลดี้ ฝีมือเกษตรกรหนุ่ม 2 ปริญญา

หนุ่มวัย 31 ปี ศิษย์เก่าคณะเกษตรฯ ม.นเรศวร ลาออกงานประจำ หันมาทำแปลงเกษตรข้าวไรซ์เบอรี่ ใช้เวลา 3 ปี คัดแยกพันธุ์ข้าว สามารถปลูก "ข้าวสีชมพู" สำเร็จ ตั้งชื่อ Pink Lady อนาคตจะพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยว วันที่ 7...

นี่มันยุคดิจิทัล! ส่งสังฆทานผ่าน “แอปพลิเคชั่น” แล้วรับพรจากหลวงพี่ผ่าน “วิดีโอคอล”

จากกรณีได้มีการแชร์เฟซบุ๊กของ พระอิทธิยาวัธย์ สุวีรวราวุฒิ โชติปญฺโญ มีข้อความว่า “นี่เรามาถึงจุดที่สามารถถวายสังฆทานโดยไม่ต้องเห็นหน้ากันแล้ว โยมจะทำบุญเปิดแอปฯสั่ง (ชื่อแอปฯส่งอาหารชื่อดัง) ตัดเงินผ่านบัญชีแล้วมาส่งในวัด แล้วพระรับประเคนจากคนส่ง พร้อมโทรรับพรผ่าน Video Call #Disruption #โลกหมุนไวใจหมุนธรรม” จนเกิดเป็นกระแส มีการแชร์ข้อความต่อๆกันกว่า 6,000 ครั้ง พร้อมกับมีความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก...

ตร.อุบลฯกลับลำ! สั่งห้ามวิ่งไล่ลุง ชี้กระทบสิทธิคนอื่น ผู้จัดยืนยันวิ่งแน่นอน

ตร.อุบลฯกลับลำ! จากกรณีนายฉัตรชัย แก้วคำปอด ตัวแทนกลุ่มวิ่งไล่ลุงจังหวัดอุบลราชธานี และเป็นอดีตผู้สมัคร สส.พรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี ได้ยื่นขอทำการชุมนุมในกิจกรรมวิ่งไล่ลุง เวลา 05.00-08.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 12 ม.ค.นี้ โดยจัดบริเวณหน้าศาลหลักเมืองไปตามถนนอุปราช ชยางกรู และแจ้งสนิท ระยะทางไป-กลับรวมประมาณ 10 กิโลเมตร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับคำร้องขออนุญาตและได้อนุญาตให้จัดกิจกรรมตามวันเวลาดังกล่าวได้นั้น

แชร์ประสบการณ์ “ทำรั้วเมทัลชีทข้างบ้านด้วยตัวเอง” สูง 2 เมตร ยาว 52 เมตร งบไม่เกิน 20,000 บาท

“รั้วบ้าน” เป็นองค์ประกอบหนึ่งของบ้านที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สิน เป็นหลักแบ่งเขตแดนอย่างชัดเจน และช่วยบังสายตาเพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย และแน่นอนว่าการจะสร้างรั้วเพื่อล้อมบ้านนั้นย่อมมีราคาที่สูงตามมาแน่นอน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมประสบการณ์ “ทำรั้วเมทัลชีทข้างบ้านด้วยตัวเอง” ของคุณ บ้านทองกวาว ที่ได้ทำรั้วที่เหมาะกับบ้านสวนโดยเฉพาะ ซึ่งให้ความปลอดภัยอย่างพอดี ใช้งบประมาณไม่สุง ทั้งยังสามารถทำได้เองทั้งหมดอีกด้วย เราไปเก็บข้อมูลไปพร้อมกันเลยครับ แชร์ประสบการณ์ ทำรั้วเมทัลชีทข้างบ้านด้วยตัวเอง...

‘แม่เกด’ ผู้นำเทรนกินโรตีสด ออกมาขอโทษเหตุรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เตือนเด็กๆอย่าทำตาม

แฮชแท็ก #โรตีสด ได้พุ่งขึ้นติดเทรนด์ยอดนิยมในทวิตเตอร์ เนื่องจากยังมีคนสั่งแป้งโรตีดิบกินคู่กับนมข้นหวาน โดยไม่ผ่านการทอดให้สุก ตามรอยคนดังในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีแพทย์ออกมาเตือนว่าไม่ควรกินดิบแล้วก็ตาม จุดเริ่มต้นของ #โรตีสด นั้น เกิดขึ้นมาจากหญิงสาวคนหนึ่งในแอปฯ TikTok อัดคลิปการกินโรตีสดครั้งแรก พร้อมกับบรรยายว่ามันอร่อย ความรู้สึกเหมือนกินโมจิ หวานๆ หอมเนย นุ่มนิ่ม และล่าสุด @แม่เกดแม่น้องฟอร์จูน...

จากวันละบาทสู่ปีละล้าน 2 ปี กลายเป็นชุมชนปลอดเหล้า แข่งออมทั้งหมู่บ้าน มีเงินหมุนเวียนเดือนเกือบแสน

เมืองแกเอาอยู่ เรื่องราวความพยายามและความสามัคคีของคนบ้านหนองคูน้อย จากชุมชมหมกมุ่นอบายมุข สู่ชุมชนต้นแบบ ออมเงินทั้งหมู่บ้าน 100 กว่าหลังคามากว่า 15 ปี เงินสะพัดหมุนเวียนโดยเฉลี่ยปีละล้านกว่าบาท หนองคูน้อยครัวเรือนปลอดเหล้า  บอกกล่าวเกษตรอินทรีย์ มากมีปราชญ์ชาวบ้าน              กองทุนสวัสดิการชุมชนมากล้นกิจกรรมสร้างสรรค์ ...

สถานทูต ณ กรุงอัมมาน เตือนคนไทยอย่าเดินทางไปอิรัก หลัง สหรัฐฯ-อิหร่าน เปิดศึก

ภาพ Green Zone เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562ภาพจาก US EMBASSY IN IRAQ / AFP          วันที่ 5 มกราคม 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ...

Latest news